0962013384

Sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả, tăng độ bền

Sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả, tăng độ bền

Hôm nay, AKADO xin giới thiệu cho các bạn cách sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả, tăng độ bền cho sản phẩm

Cách nhận diện cửa lưới chống muỗi kém chất lượng

Lưới inox hoặc nhôm: Loại này rất khó phân biệt vì nhìn rất giống với hàng thật. Vì vậy khi mua phải yêu cầu bên phía đại lý phân phối đưa ra giấy chứng nhận từ phía nhà sản xuất.Lưới bằng sợi thủy tinh tráng nhựa: Loại này dễ phân biệt hơn vì nếu hàng kém chất lượng được nhập từ Trung Quốc về sẽ có mùi hôi của nhựa rất khó chịu khi sờ có cảm giác ráp tay, không có độ mềm dẻo và giá bán cũng chỉ bằng nửa loại lưới được làm từ sợi thủy tinh tráng nhựa có nguồn gốc từ Ý. Đồng thời chế độ bảo hành của dạng này rất thấp vì chỉ trong khoảng từ 6 tháng – 1 năm trong khi các dòng chính hãng có chế độ bảo từ  3 năm.

Cửa lưới chống muỗi thường được lắp đặt ở các vị trí quan trọng như cửa chính, cửa phòng, cửa sổ, nên mức độ tiếp xúc của người với cửa là thường xuyên. Vì vậy mà cần phải có cách sử dụng hợp lý nhất, để nâng cao hiệu quả sử dụng đồng thời cũng làm tăng độ bền của cửa lưới chống muỗi.

Hướng dẫn sử dụng cửa lưới chống muỗi

Trên thị trường có rất nhiều các dòng cửa lưới chống muỗi với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cùng nhiều chất lượng khác nhau. Cửa lưới chống muỗi Thành Nam cũng cung cấp ra thị trường đầy đủ các dòng cửa lưới chống muỗi với thiết kế tinh tế tạo nên vẻ đẹp trang trọng lịch sự cho ngôi nhà bạn với các dòng cửa lưới xếp, cửa tự cuốn, cửa mở, cửa lùa, cửa cố định… ở nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình.

Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi rất dễ bám bụi, xác các loại côn trùng vì vậy mà người sử dụng nên vệ sinh, lau chùi định kỳ khoảng 6 tháng 1 lần tùy vào mức độ bám bụi của cửa.Đóng cửa lại cho bề mặt lưới căng ra, như vậy sẽ dễ dàng vệ sinh hơn đồng thời sẽ làm sạch hơn.Sử dụng khăn ấm hoặc bàn chải nhỏ để lau chùi bề mặt dọc theo phần khung nhôm, bộ phận tay cầm, phần lưới… Nếu có máy hút bụi dạng nhỏ có thể sử dụng và hút sạch bụi bám và xác côn trùng. Nếu lưới bị rách có thể mua miếng lưới mới vá vào vì ngày nay các linh kiện và vật liệu có sẵn nên dễ dàng có thể thay thế hoặc có thể liên hệ với đại lý bán hàng nhờ giúp đỡ.

Hãy liên hệ ngay với AKADO hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt sản phẩm nhanh chóng cho gia đình bạn nhé!

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI AKADO

Xưởng sản xuất: Số 20 TT27 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông Hà Nội

Mobile: 0962 0130384

Email: cualuoihanoi88@gmail.com

Website: http://www.cualuoichongmuoihn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *